Top 25 CMOs tài năng nhất trên thế giới (Phần 1)

25. Fiona Carter, Giám đốc thương hiệu, AT & T Communications


AT & T nhận ra các phương tiện truyền thông kỹ thuật số thực sự lộn xộn và không phải lúc nào cũng an toàn cho các thương hiệu.

Những công ty chi tiêu quảng cáo khổng lồ như AT & T đang vật lộn với cách sử dụng công nghệ hiệu quả nhất, làm quảng trở nên hiệu quả. Carter là một leader toàn diện, chẳng hạn như yêu cầu YouTube đáp ứng cho các nhà quảng cáo, trong khi giúp Facebook cải thiện doanh thu và sản phẩm quảng cáo của mình.

Bên cạnh việc đưa ra các chiến thuật nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển, Carter cũng đang sử dụng sức mạnh của AT & T cho xã hội tốt hơn. Giám đốc điều hành năm nay đã giúp chỉ đạo  AT & T trong chiến dịch #SeeHer của các nhà quảng cáo quốc gia, mong muốn thể thiện chân dung của phụ nữ trong giới truyền thông.

24. Ukonwa Ojo, Phó chủ tịch cấp cao, CoverGirl


Cựu giám đốc điều hành của Unilever, Ojo, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên nhãn hàng trang điểm lớn CoverGirl, dẫn đầu nỗ lực “rebranding” vào cuối năm ngoái. Cô đã biến đổi nó từ một thương hiệu trang điểm mỹ phẩm thành  công cụ để tự thể hiện và biến đổi.

Cô cũng đã nhắc CoverGirl cải tiến các sản phẩm của mình để có thêm các tông màu da đa dạng, và thậm chí bổ nhiệm đại sứ thương hiệu nam đầu tiên của mình. Thương hiệu makeup được định hướng là dòng sản phẩm cao cấp, với cửa hàng hàng đầu của riêng mình tung ra tại Quảng Trường Thời Đại ở thành phố New York vào mùa thu này.

23. Blair Rich, Chủ tịch, Tiếp thị toàn cầu, Tập đoàn Warner Bros. Pictures và Warner Bros. Home Entertainment


Rich gặp phải một số thách thức trong năm qua. Một là, làm thế nào để bạn tiếp thị một bộ phim thực tế ảo – một khái niệm vẫn còn mờ ảo với nhiều người – và thực hiện nó trên toàn cầu? Và làm thế nào để bạn vượt qua đánh giá tệ hại cho các siêu anh hùng DC “Justice League”, bị so sánh với Marvel “The Avengers” series?

Trong trường hợp “Ready Player One”, bộ phim được đạo diễn bởi Steven Spielberg xuất hiện ở Trung Quốc và vượt qua mốc 500 triệu đô la, được hỗ trợ bởi chiến dịch tiếp thị kinh nghiệm ở miền Nam của South West.  Trong khi “Justice League” có một bước đi khó khăn hơn, nhưng điều đó chắc chắn được bù đắp bởi những phần mở rộng cho “It” của Stephen King (được xúc tiến bởi một trailer)  và “Annabelle Creation”. Nhìn chung, năm 2017 là một năm thành công với 5 tỷ đô la doanh thu phòng vé cho Warner, theo Variety.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!