Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook của Dichvuseeding.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ seeding Facebook. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị nào làm việc hiệu quả, uy tín và có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp thì chắc hẳn cũng sẽ khiến bạn đau đầu.

Vói tình trạng sử dụng các trang auto like, auto share, auto comment tràn lan từ các bên cung cấp dịch vụ seeding Facebook không uy tín như hiện nay để tăng tương tác cho bài đăng sản phẩm, dịch vụ. Người dùng dần mất niềm tin vào những bình luận, phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ trước đó. Hệ quả của việc này dẫn đến giảm uy tín của Fanpage và quan trọng hơn là họ đánh mất niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh!

Vì vậy bạn hãy cân nhắc và chỉ sử dụng những dịch vụ seeding đến từ các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như Dichvuseeding.com!

1. Hiệu quả

Khi thực hiện chiến dịch seeding có 3 yếu tố chúng tôi hướng tới: nội dung seeding, nick seeding và nơi để seeding.

  • Nội dung seeding được chúng tôi nghiên cứu kỹ cho từng nhóm khách hàng của từng ngành hàng.
  • Nick profile seeding được “nuôi” cẩn thận.
  • Chạm được tới những group facebook chất lượng nhất! đến với khách hàng tiềm năng nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm làm social, dichvuseeding.com cam kết lượng tương tác thu hút những khách hàng tiềm năng nhất!

2. Uy tín

Chúng tôi làm việc với mục tiêu lâu dài và bền vững, không đặt nặng mục tiêu phải tìm kiếm thật nhiều khách hàng mới càng nhiều càng tốt mà quan trọng nhất là khách hàng cũ quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc tìm kiếm khách hàng mới vốn đã khó nhưng việc giữ chân khách hàng cũ còn khó hơn.Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất.

Dịch vụ seeding Facebook muốn mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì sự cẩn thận khi bắt đầu xây dựng tài khoản cá nhân là ưu tiên hàng đầu. Tài khoản cá nhân càng thật bao nhiêu thì sự tin tưởng càng lớn bấy nhiêu. Tiếp đến là seeding một cách chuyên nghiệp như người dùng facebook mà không khiến người tiêu dùng nghi ngờ.

Chúng tôi khi nhận được đơn hàng từ các bạn thì chuyển trực tiếp cho bộ phận kỹ thuật và nhân viên tiếp nhận đơn hàng để lên kế hoạch seeding một cách cụ thể chi tiết rồi mới tiến hành chiến dịch. Luôn luôn có một đội ngũ riêng để kiểm tra kế hoạch cũng như lên nội dung seeding kỹ càng để tránh xảy ra sai sót.

3. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Viết hay nói hay nhưng chăm sóc khách hàng mà không tốt thì đã thất bại một nửa. Với phương châm ”Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn luôn quan tâm để ý những yêu cầu mà khách hàng mong muốn đạt được. Tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng, xử lí thông tin kịp thời, tư vấn dịch vụ tận tâm nhất và không để khách hàng phải hối hận khi sử dụng dịch vụ seeding Facebook của chúng tôi.

Sau khi đọc xong bài viết này tại sao các bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nhận được kết quả tốt nhất và làm hài lòng các bạn?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!