Seeding Facebook Tool

Sử dụng Seeding Facebook Tool là điều khiến rất nhiều Marketers đau đầu vì lợi ích và hạn chế của công cụ này rất lớn. Dichvuseeding.com sẽ phân tích ưu nhược điểm của ứng dụng seeding trong bài viết này!

Ưu điểm

Seeding facebook tool

  • Auto comment/like/share bài viết, ảnh, video (ở chế độ công khai)
  • Bình luận tăng từ từ
  • Nick comment là nick thật

Những lợi điểm trên giúp, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí để thực hiện. Seeding Facebook tools phù hợp với những shop nhỏ ít nhân viên. Việc seeding được phủ rộng nhưng ít tập trung vào đúng nhóm khách hàng cần. Hơn nữa, rào cản của Facebook ngày một lớn khiến việc seeding khó khăn. Tuy vậy, đây cũng là công cụ đáng thử khi bạn không có nguồn lực nhân sự để làm các công việc seeding này!

Nhược điểm

Sử dụng Seeding Facebook Tool có rất nhiều hạn chế. Đặc biệt, công nghệ AI của Facebook ngày càng phát triển thì mức độ kiểm soát càng ra tăng. Dẫn đến, nick facebook rất dễ bị khoá. Đây là điều sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc seeding.

Hơn nữa, việc dùng tools không linh hoạt. Khi seeding, chúng ta sẽ gặp rất nhiều các vấn đề như comments trái chiều, phản hồi không tích cực… Nếu không kịp thời xử lý rất có thể phá hỏng công sức seeding. Đây cũng là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong seeding. Xem thêm về phân công cụ seeding: https://dichvuseeding.com/tin-tuc/seeding-trong-digital-marketing.html

Tóm lại, công cụ seeding facebook tool đáng sử dụng nhưng cần rất thận để không bị ảnh hưởng tới chiến dịch Marketing Online. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn để thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!