Seeding – Con dao hai lưỡi!

seeding-con-dao-hai-luoi-1

Một số khách hàng trước khi đến với chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ seeding của những đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, sử dụng tài khoản ảo và lạm dụng các trang auto like, comment tràn lan trên mạng, miễn sao cho bài đăng bán hàng hoặc topic bán hàng có nhiều lượt like, comment, share càng tốt… mà vẫn không bán được hàng. Họ không hề biết rằng đã hiểu sai bản chất của seeding, vô hình chung có cái nhìn e ngại khi sử dụng dịch vụ seeding. Nắm bắt được điều này, ngay từ bước tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đã định hướng lại cách thức triển khai đúng và chuẩn nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả truyền thông online cao nhất.

Tại sao seeding lại là con dao hai lưỡi?

Bạn cho rằng thời gian là vàng bạc nó quý trọng từng phút từng giây, bạn không muốn bỏ phí một giây phút nào cả và việc chờ đợi trang bán hàng của mình tạo dựng uy tín, có nhiều người dùng tương tác là quá lâu nó cần một khoảng thời gian nhất định để có thể ổn định và đi vào hoạt động. Vậy trong tình thế ấy bạn chọn cách seeding như thế nào? Thay vì seeding một cách cẩn thận thì bạn lại seeding một cách lộ liễu, bạn tăng like bài viết một cách bất chấp, sử dụng các tool tăng comment tăng share một cách tràn lan.

Người dùng facebook ngày càng thông minh, họ có lượng kiến thức nhất định để có thể phân biệt được đâu là người dùng thật và đâu là ảo. Bạn nghĩ rằng chỉ cần có thật nhiều like nhiều comment, nhiều share ảo là đã đủ để có thể bán hàng dễ dàng ư? Đó chính là sai lầm cơ bản nhất, seeding không chân thực không tự nhiên, không tạo cảm giác như người dùng thật thì nó không tạo được tin tưởng, sự hoài nghi sẽ dấy lên sau và khách hàng sẽ phát hiện ra đấy là seeding phản cảm. Nó tạo hiệu ứng ngược với sự kì vọng mong muốn của các doanh nghiệp chủ cửa hàng.

Bản thân các bạn khi vào một trang bán hàng nào đấy để tìm mua sản phẩm bạn có thể dễ dàng nhận thấy có những bài post không có lượt tương tác nào hay đúng hơn là tương tác rất ít. Nhưng lại có những bài post có tận chục nghìn like, hàng nghìn comment khi nhấp vào đó lại chả có một bình luận nào cả và bạn hiểu ra rằng nó không phải là thật và người bán hàng chỉ đang che mắt bạn bằng seeding ảo mà thôi. Thực tế ấy đang diễn ra rất nhiều trên mạng xã hội việc kinh doanh như thế sẽ là ăn xổi và không thể nào lâu dài được.

Seeding tốt thì bạn sẽ nhận được gì?

Ngoài mặt tiêu cực trên thì seeding chính là công cụ giúp các doanh nghiệp cửa hàng đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Là biện pháp PR cho sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tạo sự tin tưởng, mang đến độ uy tín song song với đó chính là năng suất bán hàng tăng lên nhanh chóng.

seeding-con-dao-hai-luoi-1

Để giúp các chủ doanh nghiệp cửa hàng tạo dựng những điều đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ seeding từ các gói cơ bản đến nâng cao phù hợp với đừng đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể chọn các gói phù hợp cho mình và chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ  seeding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!