Lưu ý khi seeding forum

Mặc dù sự vượt lên của mạng xã hội, nhưng forum vẫn đang là nơi chia sẻ và tìm kiếm thông tin đáng tin cậy. Đặc biệt các diễn đàn lớn có số thành viên hoạt động đều đặn. Tuy nhiên, các moderator hay admin ở forum đều rất cao tay trong chặn “seeding forum”. Bởi vậy, Dichvuseeding.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi thực hiện công việc này!

Chọn forum

dich vu seeding forum

Đây là điều mấu chốt nhất khi “seeding forum”. Nếu forum đủ uy tín và lớn mạnh, lượng khách hàng tiềm năng cũng sẽ lớn tương ứng. Cơ hội thì đi kèm thách thức. Các forum chất lượng sẽ bị kiểm soát rất gắt gao. Nếu bạn tìm kiếm dịch vụ seedings từ bên thứ 3 lưu ý: cần quy định trước các forum trong hợp đồng.

Xây dựng profile

dich vu seeding forum - profile cá nhân

Một trong những công đoạn cần thiết trước khi seeding forum là nuôi nick. Các nick cần có ảnh người/hoạt động/bình luận. Hơn nữa, để tạo chất lượng cho nick cần tuân thủ điều sau:

+ Không gây tranh cãi với các nhóm.

+ Không dẫn link trực tiếp sản phẩm hay dịch vụ.

+ Không hoạt động độc lâp – cần sự “tung hứng” giữa nhiều nick.

Một profile chất lượng giúp việc seeding dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tranh thủ sự kiện hay trending

dich vu seeding forum

Tại thời điểm này, lượng comment sẽ tăng lên vô số. Bởi vậy, các seeders khó bị phát hiện hơn bao giờ hết. Cần tranh thủ ngay lúc này để đạt được mục tiêu. Ví dụ: các bài viết: Nhân ngày mùng 8/3 không biết nên mua quà gì cho mẹ/vợ/người yêu/con gái… ngay lập tức bạn có thể suggest/ gợi ý một số sản phẩm cho người dùng. Ngày bình thường thì dễ bị lộ nhưng đến những ngày đặc biệt thì sẽ ít khả năng bị “ban” nick.

Hy vọng 3 điều trên sẽ giúp bạn seeding thành công cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!