Làm thế nào để seeding fanpage?

seeding fanpage

Seeding fanpage khác gì seeding group? Làm thế nào để seeding fanpage hiệu quả? Ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về seeding fanpge. Dichvuseeding.com chia fanapge làm 2 loại cơ bản: fanpage về cộng đồng và fanpage sản phẩm/dịch vụ.

Seeding trên fanpage cộng đồng

 

seeding

Khách hàng là người book bài trên các fanpage cộng đồng như Webtretho.com, Beat.vn, Lamchame.com….Sau đó, họ chạy ads cho những bài viết này để có độ phủ lớn nhất! Tuy nhiên, người đọc sẽ biết ngay bạn là người đặt bài cho các fanpage đó. Có một cách để loại bỏ sự cảnh giác này là seeding fanpage.

Công cụ này khiến người đọc tập trung vào comments hơn. Sự chú ý của “đám đông” như một lý do để người đọc nhấp chuột. Các dạng commnent đơn giản như: “Inbox mình” hay “Giá bao nhiêu” lại cho người dùng thấy số lượng người quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ rất nhiều!

Có thể thấy đây là một cách hiệu quả để lôi kéo người dùng. Đặc biệt, với các fanpage lớn như Webtretho.com ta có thể phủ lên lượng lớn khách hàng. Và đặc biệt, tập khách hàng của các fanpage rất chính xác để seeding trở nên hiệu quả.

Seeding trên fanpage của mình

  • Post ads

seeding fanpage

Việc seeding sẽ giúp người dùng dễ bị thu hút hơn và nó trở thành 1 phần đặc biệt của bài quảng cáo. Phần đặc biệt này có vai trò như nam châm hút sự chú ý người dùng. Đặc biệt, với những bình luận đồng quan điểm với người dùng thì không có lý nào để họ bỏ qua. Đôi khi, các seeders sẽ trở thành người tư vấn trực tiếp cho khách hàng trên fanpage.

  • Post thường 

Các post này ít tương tác, tuy nhiên nó lại giúp fanpage trở nên tin cậy hơn. Và khách hàng sẽ đọc những thông tin từ bài post này rất nhiều. Bởi vậy, seeding trên các post này để khách hàng có thể tin tưởng hơn vào nhãn hiêu là vô cùng quan trọng.

Hy vọng những ví dụ trên phần nào gợi ý cho bạn cách seeding trên fanpage Facebook. Ngoài việc seeding fanpage bạn nên chú ý đến những kiểu seeding khác như seeding forum, seeding group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!