Kinh doanh online: Làm như thế nào để Seeding hiệu quả?

Bạn cần 3 thứ để seeding hiệu quả cho chiến dịch Marketing Online: nội dung, nick seeding, và nơi để seeding nội dung. Khi bạn có những thứ này, và đo lường kết quả một cách chính xác. Bạn đã nắm tới 80% khả năng tạo lòng tin cho khách hàng.

Sử dụng phần mềm seeding

dich vu seed hieu qua

Có rất nhiều các loại phần mềm seeding được sử dụng hiện nạy trên thị trường. Phần mềm giúp ta auto like, share, thả tim và comment. Tuy nhiên, sự hiệu quả của phần mềm này là một câu hỏi lớn?

Việc seeding sẽ bớt tốn công sức nhưng rủi ro rất cao như mất nick, khách hàng phát hiện dẫn tới những rào cản giữa khách hàng và người bán sẽ lớn hơn.

Tự tạo nội dung seeding hiệu quả

seeding hieu qua

Bạn muốn gây dựng lòng tin với khách hàng. Tuy nhiên, việc tự quảng cáo lại không đem lại tác dụng vì theo nhiều nhà nghiên cứu về tâm lý: “Lòng tin khách hàng đến từ những yếu tố khách quan như nhóm hay cộng đồng“. Đặc biệt có thể thấy ở phương pháp Marketing truyền miệng.

Giả sử tỉ lệ comment từ khách hàng còn chưa cao hay khả năng convert khách hàng thấp thì việc sử dụng seeding lại rất hiệu quả. Một dạng tâm lý đám đông hiện ra ở đây! Khiến người sử dụng không thể nào bỏ qua được việc tương tác.

Việc tự tạo ra nội dung seeding là rất hiệu quả. Bạn hiểu sản phẩm hơn ai hết, hiểu nhóm khách hàng mình sẽ bán. Tuy nhiên, bạn lại thiếu mất 2 trong 3 yếu tố ở trên là nick seeding và nơi để seeding. Điều này rất khó đạt được vì các profile hay cộng đồng hiện nay mất rất nhiều công sức để có thể tự xây dựng.

Sử dụng dịch vụ Seeding của Agency

seeding hieu qua

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ seeding chất lượng giá phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, trong chiến dịch seeding sẽ mang tính đồng bộ để đo lường chính xác hiệu quả.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều những tư vấn từ chúng tôi để tối ưu nhất cho hoạt động Marketing Online liên quan tới dịch vụ seeding.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!