Gói seeding Facebook chuyên nghiệp | Dichvuseeding.com

gói seeding facebook, goi seeding facebook

Bài viết dành cho khách hàng quan tâm và muốn mua gói seeding Facebook của Dichvuseeding.comSau khi hiểu rõ dịch vụ, các bạn có thể lựa chọn cho mình gói seeding Facebook phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình!

Gói seeding Facebook cơ bản

Bạn sẽ được seeding bởi 50 tài khoản. Mỗi lần seeding sẽ được tính là (1 like + 1 share + 1 comment).

+ Tài khoản: được nuôi cẩn thận – thay đổi thông tin để liên quan tới topic.

+ Địa điểm seedings: Được thống nhất kỹ giữa khách hàng và Dichvuseeding.com.

+ Kịch bản: Share, Like, Comment được lên kế hoạch chi tiết. Có sự tung hứng giữa nhiều nick khác nhau.

Gói seeding Facebook chuyên nghiệp

Tương tự như trên, chỉ khác là số lượng tài khoản tăng lên 100 nicks. Với con số này, chúng ta có thể dùng vào những đợt tổ chức events/hay những đợt sale khủng. Chắc chắn, đây là cánh tay đắc lực để hút khách hàng về với bạn. Hơn nữa, kịch bản seeding sẽ bao quát tất cả các khía cạnh để khơi gợi nhu cầu sản phẩm và chốt sale. Một khi khách hàng đã thấy Ad Post thì khó lòng nào có thể thoát được khỏi các seeders.

Gói seeding Facebook cao cấp

Tuyệt vời! Là điều mà chúng tôi luôn tâm đắc với sản phẩm này! Với lượng tài khoản lớn như vây, Dichvuseeding.com sẽ cộng hưởng với các công cụ khác mà bạn đang sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Ví dụ: Khi khách hàng đang triển khai chạy ad trên fanpage của mình hay trong các group dân cư, việc seeding như thuốc xúc tác khiến tương tác người dùng tăng lên nhanh chóng. Sự chú ý gần như đã “bơm” lên một cách đáng kể. Hơn nữa, trong quá trình seeding, Dichvuseeding.com sẽ linh hoạt điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Mọi thao tác được xử lý bởi những seeder kinh nghiệm và cao tay.

Bên cạnh đó, bất kể lúc nào chúng tôi cũng follow post seeding để kịp thời loại bỏ những ý kiến trái chiều, hay cẩn thận “gieo mầm” sản phẩm kịp thời. Việc seeding đã nhắm thẳng vào việc tương tác với khách hàng nên họ sẽ ra quyết định mua rất nhanh chóng.

Qua ví dụ trên, chúng ta có thể thấy seeding mang lại những điểm nhấn không thể thiếu trong một kế hoạch marketing online tổng thể! Nó chẳng khác nào phương pháp “truyền miệng” như marketing offline!

Mỗi gói seeding Facebook tương ứng với những kế hoạch marketing khác nhau, việc sử dụng gói nào cũng là một sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy đến với Dichvuseeding.com khách hàng sẽ đến với bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!