Seeding group Facebook chuyên nghiệp

dich vu seeding group

Mạng xã hội đã phát triển rất mạnh so với forum. Ngoài ra, lượng người online trực tuyến còn cao hơn nhiều. Bởi vậy, seeding group Facebook  dần trở thành công cụ quan trọng giúp hoạt động Marketing hiệu quả hơn. Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ này, Dichvuseeding.com cung cấp gói dịch vụ seeding group gồm: Phân tích group, Xây dựng kế hoạch và thực thi seeding, Đánh giá. 

Lựa chọn group seeding

 

Hàng ngàn những group trên Facebook để có thể seeding. Tuy nhiên, không phải group nào cũng seeding hiểu quả. Bên cạnh những group sôi nổi, còn lại phần lớn đang không có hoạt động hoặc spam rất mạnh.

Dựa vào ngành hàng mà bạn đang kinh doanh để seeding những group liên quan. Ví dụ: Seeding cho sản phẩm đồ điện thì chúng ta sẽ chọn những group như Otofun hay Đồ nhật nội địa….Còn khi seeding cho dịch vụ làm đẹp thì các group mẹ và bé hay group chia sẻ tâm sự của chị em sẽ được chọn.

Lựa chọn group seeding qua chỉ số về bài viết trong ngày và trong tháng. Điều này có nghĩa, hoạt động trên group có sôi nổi không? Số lượng member và thêm mới thể hiện group có tính thu hút hay không? Tất nhiên, để chính xác thì việc tham gia vào rồi hoạt động trong group sẽ là cách chính xác nhất để đánh giá. Tuy nhiên, sử dụng đánh giá trên ta sẽ có cái nhìn tổng quan về group.

Xây dựng kế hoạch và thực thi seeding group

 –  Seeding dạng thảo luận : Bạn đưa ra một vấn đề và thu hút người dùng vào bình luận trên quan điểm của họ. Rồi khéo léo đưa những comment gợi ý về sản phẩm/dịch vụ.

 

 –  Seeding dạng hỏi đáp : Tạo ra các comments hỏi đáp ấn tượng, giải đáp các thắc mắc của người dùng về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu nhằm gây sự chú ý và tò mò đối với các thành viên khác trong group.

dich vu seeding group facebook

 –  Seeding chia sẻ: Người seeder đóng vai trò là người tư vấn và chia sẻ quan điểm của mình hoặc một sản phẩm hay dịch vụ. Đồng thời kêu gọi mọi người sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó

 

Đánh giá và theo dõi post

Dichvuseeding.com sẽ gửi khách hàng bản report định kỳ và KPI theo (tuần/tháng). Từ đó, khách hàng sẽ cập nhật được nội dung và tiến trình công việc. Hơn nữa, việc đánh giúp Dichvuseeding.com hoạt động hiệu quả hơn bằng cách điều chỉnh theo phản ứng của người dùng.

Các phản ứng trái chiều xảy ra là chuyện vô cùng bình thường. Ta cần có những hồi đáp cần thiết để xoa dịu tình hình. Nếu chúng ta không làm được, việc seeding coi như thất bại 60%. 1 comment mang lại suy nghĩ tiêu cực cho khách hàng. Theo như các chuyên gia tâm lý nhận đình “Lòng tin con người có nguồn không phải là chủ quan người đó mà do các nhóm cộng đồng hay định chế xã hội”. Bởi vậy, để có thể có một post seeding hoàn hảo cần rất nhiều thời gian và công sức!

seeding group facebook la gi

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn có cái nhìn chuẩn mực hơn về seeding group Facebook. Có bất kỳ câu hỏi nào về seeding group hãy liên hệ hoặc email tới: Email: lienhe@dichvuseeding.com. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!