Dịch vụ seeding group facebook chuyên nghiệp

Seeding thì ai cũng làm được nhưng seeding ở đâu mới quan trọng và khiến mọi thứ thật tự nhiên nhất. Seeding group facebook đang là lựa chọn của rất nhiều shop/cửa hàng/tiệm lớn/nhỏ. Tuy nhiên, việc thắt chặt của admin khiến seeding rất khó. Bài viết dưới đây, hy vọng phần nào gợi mở những ý tưởng seeding group facebook cho các bạn.

Tìm kiếm nhóm cộng đồng chất lượng

seeding group facebook

Trên facebook, lượng group là quá nhiều! Dẫn đến việc chọn lựa để seeding là vô cùng khó. Hơn nữa, các nhóm hay group là chỗ ẩn mình cho rất nhiều các shop/cửa hàng/tiệm lớn/nhỏ. Bởi vậy, việc tìm kiếm nhóm để seeding group facebook là điều không hề dễ.

Dù với mặt hàng nào, ta cũng có thể phân tích những nhóm có sự liên hệ để seeding group faceook:

Ví dụ: “mặt hàng đồ điện” – ta có thể nghĩ tới các group mua bán đồ điện mới/cũ, hay các group của các sàn TMĐT, hoặc thậm chí khéo léo “hỏi mua” ở các group dân cư cao cấp!

Thêm nữa, “mặt hàng đồ điện ” như máy lọc không khí, máy lọc và tạo ẩm, ta hoàn toàn có thể seeding ở các group như chăm sóc mẹ và bé….

Qua ví dụ trên, chúng ta có thể thấy rõ những cơ hội mà chúng ta có để tiếp cận gần hơn với khách hàng qua seeding group facebook.

Khéo léo seedings

seeding group facebook

Sự kiểm duyệt nội dung từ các moderators/admin là rất khắt khe. Chỉ seeding lộ một chút là ta có thể bị cho “ra đảo” ngay lập tức. Bởi vậy, kỹ thuật trong seedings cần rất chuyên nghiệp. Từ xây dựng profile, liên kết cộng đồng, tạo xu hướng cho group đến các câu comments “thần thánh” – tất cả đều có kịch bản và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tìm kiếm sự đồng thuận từ các nick thành viên khác

seeding group facebook
Seeding group facebook

Một trong những khía cạnh để không bị “bại lộ thân phận” là tìm kiếm sự đồng thuận của thành viên thực trong nhóm. Khiến họ trở thành người seeding cho chính seeders. Điều này không khó! Chỉ cần lưu ý những post tranh luận đã diễn ra rồi comment thuận chiều với một bên nào đó. Và chúng ta, đã hiện diện với tư cách là một dân cư/ một thành viên thực ở trong nhóm này rồi.Ngoài ra, nắm được tổng quan nhóm khi seeding group facebook rất quan trọng. Để chúng ta có thể sử dụng giọng văn một cách khéo léo

Trên đây là những phân tích của Dichvuseeding.com về seeding group facebook. Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp cho các bạn làm marketing online hiệu quả hơn. Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!