Có nên seeding Facebook hay không?

co-nen-seeding-facebook-hay-khong

Tại sao các ứng dụng khi mới ra đời đều được chủ nhân của nó tự đăng ký và thực hiện hàng ngàn lượt tải về?  Tại sao đế chế view ảo youtube có giá trị hàng trăm triệu đô? Và điều này có liên quan gì đến seeding facebook?

Hãy cùng dichvuseeding.com trả là câu hỏi này nhé!

ƯU ĐIỂM KHI SEEDING FACEBOOK?

Mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là Facebook. Ngoài việc là cầu nối giúp con người chia sẻ thông tin thì Facebook cũng chính là nơi truyền thông vô cùng hiệu quả. Tin tức hay mặt hàng của bạn được lan nhanh một cách đáng kể khi sử dụng Facebook.

Các chuyên gia về xã hội học cho rằng: “Lòng tin là thứ được gây dựng không bởi chủ quan con người mà bởi cộng đồng hay định chế xã hội”. Và chúng ta có thể thấy rõ, khách hàng ngày càng có nhiều rào cản hơn đối với các nhãn hàng sản phẩm. Họ thường tham khảo các ý kiến đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ trước đó để quyết định có mua hàng hay không.Chính vì vậy! Phương pháp seeding được ra đời!

Tại sao một cách hay và tuyệt vời đến vậy mà bạn không dùng. Nếu bạn biết sử dụng seeding Facebook một cách khéo léo và đúng phương pháp thì hiệu quả của việc chạy quảng cáo sẽ tăng lên gấp bội, đồng thời chi phí chạy quảng cáo Facebook sẽ giảm đi đáng kể!  Hơn nữa, tại các nhóm group chất lượng trên facebook, chúng ta có thể dùng dịch vụ seeding để “bắt gọn” được nhóm khách này.

Tóm tắt: *Nhanh gọn, tiết kiệm, chạm đúng vào khách hàng lõi.

NHƯỢC ĐIỂM KHI SEEDING FACEBOOK?

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi kinh doanh trên “mạng” và sử dụng seeding Facebook. Nhiều người chạy quảng cáo Facebook và sử dụng các hình thức auto like, auto share, auto comment tràn lan hiện nay để tăng tương tác cho bài đăng sản phẩm, dịch vụ. Những tài khoản dùng để làm việc này thường là tài khoản “ảo”, thông tin không rõ ràng và hầu như không có tương tác, hoạt động. Khi khách hàng phát hiện được bạn sử dụng những tài khoản như vậy để seeding sẽ dẫn đến họ mất niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, đồng thời giảm uy tín của Fanpage.

Nếu quyết định tự mình seeding Facebook, bạn sẽ thêm mất thời gian, công sức để tạo các tài khoản Facebook và chăm sóc, duy trì cho các tài khoản ấy. Đấy là chưa kể đến việc Facebook thường xuyên khóa các tài khoản “ảo”. Hãy dành thời gian cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Vì vậy bạn hãy cân nhắc và chỉ sử dụng những dịch vụ seeding đến từ các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Tóm tắt: *Cần sự kiên nhẫn, mất công xây dựng hệ thống.

có nên seeding facebook

VẬY CÓ NÊN SEEDING FACEBOOK HAY KHÔNG?

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tự mình seeding Facebook hay là đi thuê một đơn vị chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai seeding Facebook cho rất nhiều Doanh nghiệp, chủ cửa hàng – Dichvuseeding.com cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ seeding Facebook hiệu quả nhất, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Qua đó góp phần giúp bạn giảm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo Facebook.

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên seeding Facebook của Dichvuseeding.com hay không, hãy tham khảo bài viết “Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook của Dichvuseeding.com” nhé. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được phục vụ và giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!