Làm thế nào Amanda Todorovich và Phòng khám Cleveland Kiếm tiền từ Blog

# 1 – Hướng đến độc giả

“Phát triển và kiếm tiền từ một blog bắt đầu bằng nội dung tuyệt vời chứ không phải viết về bạn”, Todorovich giải thích. Nếu bạn không cân nhắc nhu cầu và mong muốn của khán giả, bạn sẽ không giữ họ quay trở lại, ít có khả năng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập. Cung cấp nội dung “thú vị, có giá trị và hữu ích hơn tất cả những thứ khác” là điều bắt buộc và yêu cầu các nhà tiếp thị nội dung phải biết và lắng nghe khán giả của họ.

Todorovich kêu gọi các nhà tiếp thị nội dung sử dụng dữ liệu để xác định khán giả của họ. “Làm cho chúng càng thực tế càng tốt cho nhóm của bạn. Đặt tên cho họ. Cung cấp cho họ một hình ảnh. Vấn đề của họ là gì? Làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn cho họ? ”Khái niệm này được làm rõ tại #CMWorld trong năm nay. Và không có gì ngạc nhiên khi chủ đề khán giả của bạn được cộng hưởng; Khi bạn đã đưa ra quyết định thông tin về dữ liệu về nội dung khán giả của bạn muốn và có thể coi họ là những cá nhân có câu hỏi thực, bạn sẽ biết nội dung nào sẽ cộng hưởng với người đọc và giữ họ quay lại. Bằng cách cho phép khán giả thông báo về chiến lược nội dung, Todorovich đã biến blog Health Essentials từ hai trăm năm mươi nghìn lượt xem mỗi tháng lên một triệu mỗi tháng chỉ trong nửa năm sau khi gia nhập nhóm.

Lấy ví dụ này: Todorovich đùa rằng nhóm của cô ấy có thể theo dõi mùa cúm — trong số những thứ khác — theo dữ liệu đối tượng của họ. Vào khoảng tháng 10 hàng năm, khối lượng tìm kiếm phát triển xung quanh các mẹo ngăn ngừa cúm, sau đó là phương pháp điều trị, sau đó tiêu diệt cúm. Tuy nhiên, bạn nên tin rằng blog Health Essentials đang cung cấp nội dung cho khán giả đó. Sự phân tích mùa cúm mà Todorovich rất hữu ích và hơn cả điều mà tất cả chúng tôi hướng đến cung cấp cho khán giả trước khi chúng tôi nghĩ đến việc kiếm tiền từ blog của mình.

# 2 – Nhận biết cơ hội

Todorovich tự tin rằng nội dung của blog ngày càng trở nên thú vị, có giá trị và hữu ích đối với khán giả của mình, cô ấy đã cân nhắc nghiêm túc các tùy chọn kiếm tiền. Từ khoảng thời gian làm blogger, kỹ thuật số, Todorovich đã biết về ba chiến thuật kiếm tiền phổ biến nhất: quảng cáo, phân phối và mua lại các nguồn xuất bản khác.

Todorovich thú nhận rằng blog Health Essentials đầu tiên tập trung vào phân phối “bởi vì mọi người hỏi” và rằng một số nội dung được cung cấp đã được viết “để đổi lấy nhãn cầu chứ không phải tiền.” Nhưng với lưu lượng truy cập nhanh chóng của blog, Todorovich đã công nhận cơ hội lớn nhất cho kiếm tiền từ blog sẽ nằm trong quảng cáo.

Để bảo vệ thương hiệu và giải quyết các nhu cầu cụ thể của Phòng khám Cleveland (và đó là các phòng PR và pháp lý), Todorovich và nhóm của cô đã viết tuyên bố từ chối trách nhiệm được hiển thị trên mọi đơn vị quảng cáo trên trang web của họ. Nó thông báo cho người đọc rằng quảng cáo hỗ trợ sứ mệnh của Phòng khám Cleveland và liên kết đến chính sách quảng cáo đầy đủ, thường xuyên được cập nhật. Chắc chắn, chính sách này hạn chế tiềm năng của các nhà quảng cáo — phòng khám không chấp nhận quảng cáo từ các công ty rượu hoặc thuốc lá — nhưng việc tạo ra nó là cần thiết để điều hướng cảnh quan của ngành chăm sóc sức khỏe và tiếp tục phát triển lòng tin từ độc giả của họ.

Trong một quan hệ đối tác chia sẻ doanh thu 50/50, Todorovich và nhóm của cô ấy cung cấp nội dung trong khi đối tác của họ quản lý và bán tất cả quảng cáo. Cả hai công ty đều cho phép các bên tập trung vào các điểm mạnh mà vẫn làm người đọc  thoải mái. Trong khi các nhà tiếp thị nội dung có thể không phải đối mặt với những trở ngại tương tự, sự nhấn mạnh rằng Todorovich đưa ra nhu cầu vẫn đủ linh hoạt để điều hướng hoàn cảnh mà không làm mất tính toàn vẹn của nội dung hoặc thương hiệu được đón nhận.

# 3 – Bắt đầu Nhỏ và Thử nghiệm Thường xuyên

Các quảng cáo đầu tiên được bán trên blog Health Essentials là quảng cáo “chỉ hiển thị truyền thống”, Todorovich cho biết. “Chúng tôi đã làm một thử nghiệm nhỏ trong google, bởi vì chúng tôi sợ rằng sẽ có một phản ứng tiêu cực.” Nhưng, khán giả không ngại quảng cáo trên blog Health Essentials “có lẽ vì nội dung của chúng tôi chủ yếu là tin tức. Trên thực tế, các quảng cáo có thể thậm chí còn mang lại cho chúng ta sự tín nhiệm cao hơn như một nguồn tin tức, ”Todorovich giải thích.

Về việc từ từ bắt đầu quảng cáo trên blog, Todorovich nói, “chúng tôi đã thử nghiệm theo cách của mình thông qua nó. Chúng tôi kiểm tra mọi thứ. ”Vẫn còn một chút khó khăn xung quanh việc kiếm tiền từ blog của Health Essentials. Điều này dựa trên nỗi lo sợ rằng quảng cáo có thể tác động tiêu cực đến độ tin cậy mà họ đã nỗ lực làm việc để xây dựng. Nhưng sự bảo đảm xuất phát từ cam kết của nhóm: “Chúng tôi sẽ luôn là thương hiệu đầu tiên. Nội dung của chúng tôi sẽ không thay đổi vì quảng cáo của chúng tôi.”

Nguồn: toprankblog.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!