50 chiến thuật truyền thông nội dung

Cộng tác với những người có ảnh hưởng.
Tôi phải đặt điều này đầu tiên bởi vì nó vô cùng hiệu quả để mang lại lợi ích chung. Thương hiệu được tiếp xúc với khán giả có ảnh hưởng khi họ quảng bá kết quả của sự cộng tác của họ, những người có ảnh hưởng được tiếp xúc bằng cách liên kết với thương hiệu và người tiêu dùng có được nội dung thực sự hữu ích từ những người mà họ tin tưởng. Có vô số các cách khác nhau khi làm việc với những người có ảnh hưởng để quảng cáo nội dung và bạn sẽ thấy một số người thật sự phù hợp.
Kết hợp các chủ đề với nhau
Một cách tiếp cận hiệu quả khác là xác định các phân đoạn chủ đề của nội dung chính của bạn và gộp chúng lại với nhau cho các biến thể về chủ đề trong nội dung được sửa lại. Nếu nội dung của bạn về chủ đề X, Y và Z thì bạn có thể lấy tất cả các ý tưởng về X và một trong hai Y,Z: xuất bản ở định dạng khác như chuyển bài đăng trên blog sang sách điện tử hoặc thêm một số thông tin chi tiết mới về chủ đề X cho những người từ nội dung gốc của bạn và xuất bản nó như một cách đi sâu hơn về chủ đề này. Sắp xếp lại có nhiều tùy chọn khác nhau và tôi sẽ đưa thêm một số tùy chọn khác trong danh sách.
Hãy đưa cho những người chuyên nghiệp đọc bài viết của bạn.
Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà tôi đã học được từ Steve Rayson của BuzzSumo. Nếu bạn đang thực hiện một dự án nghiên cứu, hãy xác định các ấn phẩm phù hợp với việc biên tập và liên hệ trước với một nhà báo có liên quan để xem họ đặt câu hỏi như thế nào. Khi được xuất bản, các nhà báo hay nhà biên tập sẽ chia sẻ nội dụng họ đã đọc. Bạn có thể đăng ký các dịch vụ như HARO và chờ cơ hội tìm thấy bạn hoặc tìm kiếm chúng với một dịch vụ như Muck Rack.
Tái bản hoặc sử dụng content trên một kênh khác.
Xuất bản nội dung gốc trên trang web hoặc blog thương hiệu của bạn, sau đó tác giả có thể xuất bản lại cùng một nội dung trên LinkedIn Pulse với trích dẫn và liên kết đến nội dung gốc ở cuối. Một giải pháp thay thế sẽ là tái xuất bản trên kênh khác. Một kênh khác có thể sẽ có đối tượng khác và khi nội dung bạn đang làm việc cùng xảy ra có liên quan lẫn nhau đến nhiều kênh nơi bạn xuất bản, tại sao không chia sẻ?
Sử dụng lại bản gốc theo định dạng phương tiện khác.
Một video có thể được chuyển thành nhiều bài đăng trên blog với hình ảnh tĩnh được sử dụng làm đồ họa trong bài đăng. Âm thanh từ video có thể hữu ích ở định dạng podcast và có thể sử dụng lấy thêm màn hình từ video để chia sẻ trên mạng xã hội.
Cá nhân hóa cho một đối tượng khác.
Trong nhiều loại contents được tạo ra cho từng phân khúc đối tượng hoặc thị trường theo chiều dọc hay một thương hiệu.  Contents bổ sung sẽ trở thành cơ hội quảng bá nội dung hơn.
Nếu bạn muốn nội dung của mình trở nên tuyệt vời, hãy mời cộng đồng tham gia. @leeodden
Khảo sát mạng xã hội của bạn bằng một câu hỏi đơn giản.
Sau đó biên dịch câu trả lời vào một bài đăng blog, trích dẫn những người đóng góp. Thông báo nội dung đã xuất bản lên mạng của bạn và những người đóng góp sẽ đánh giá cao việc phân bổ và giúp quảng bá nội dung đó.
Sử dụng phương pháp phỏng vấn
Xác định một nhóm gồm 10 chuyên gia / người có ảnh hưởng trong ngành và phỏng vấn họ. Tốt nhất là bắt đầu chỉ với một câu hỏi như đã đề cập ở trên, sau đó theo dõi để hỏi thêm. Đặt 3-4 câu hỏi rất cụ thể và được thiết kế để gợi lên các câu trả lời chiến thuật. Hãy chắc chắn sử dụng các từ khóa SEO trong các câu hỏi. Xuất bản mỗi 10 cuộc phỏng vấn cách nhau một tuần hoặc một tháng. Sau đó, đưa tất cả các câu trả lời cho một trong những câu hỏi chiến thuật và tập hợp thành một bài viết mới về chủ đề rất cụ thể đó. Thêm thông tin chi tiết của riêng bạn hoặc nắm bắt các mẹo từ một vài người có ảnh hưởng mới để thêm gia vị và không ngại xuất bản dưới dạng đồ họa thông tin, đồ họa chuyển động hoặc sách điện tử. Làm tương tự cho các câu hỏi và câu trả lời chiến thuật khác. Các định dạng mới cung cấp cho bạn cơ hội xuất bản và quảng bá mới.
Viết Blog
Lấy chủ đề chính của nội dung của bạn và tùy chỉnh một câu chuyện cho các blog liên quan. Các công cụ như Blog Dash có thể hữu ích cho việc tìm kiếm các chủ đề blog phù hợp. Bài đăng trên blog được đóng góp cần phải được viết theo cách liên kết đến nội dung gốc của bạn có ý đề cập. Điều này có ý nghĩa nhất khi nội dung gốc của bạn không phải là bài đăng trên blog, như video, báo cáo, ebook, đồ họa thông tin, microsite, trải nghiệm tương tác, đồ họa chuyển động, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!