50 chiến thuật truyền thông nội dung (Phần 2)

Chia sẻ với cộng đồng.
Nhấn vào các trang web hoặc diễn đàn cộng đồng để chia sẻ nội dung của bạn. Tuy nhiên, không chỉ đến rồi bỏ liên kết và mong đợi cộng đồng phản hồi. Bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian vào việc tìm kiếm các cộng đồng phù hợp và sau đó xây dựng sự “tín nhiệm” trước khi chia sẻ liên kết đến nội dung của bạn.
Nội dung dễ dàng chia sẻ.
Không có gì chia sẻ chia sẻ xã hội như việc chia sẻ dễ dàng. Sử dụng liên kết nhấp để tweet trong các tệp PDF, báo cáo và bài đăng trên blog để giúp mọi người dễ dàng chia sẻ với một nhấp chuột (hoặc hai lần). Đồng thời định dạng nội dung của bạn bằng dấu ngoặc kép để làm cho nội dung có thể chia sẻ.
Thêm bài viết cuối cùng của bạn vào chữ ký email và tin nhắn của bạn.
Tôi đã học được điều này từ Jason Miller tại LinkedIn. Bên dưới thông tin liên hệ của bạn trong chữ ký email, bao gồm tiêu đề và liên kết đến bài đăng blog hoặc dự án nội dung mới nhất của bạn. Làm tương tự với một, hai hoặc ba trong thông báo ngoài văn phòng của bạn.
Tạo một video trên LinkedIn thông báo nội dung của bạn.
Ann Handley đã làm điều này gần đây khi cô công bố diễn giả chính cho Diễn đàn B2B và nó có hàng chục nghìn lượt xem.
Sử dụng Facebook Live để thông báo bạn đã xuất bản nội dung mới.
Đây là một mẹo thông minh từ David Zheng. Khi bạn bắt đầu Facebook Live, thông báo sẽ được gửi tới tất cả những người theo dõi và người hâm mộ của bạn. Sau đó, bạn có thể hiển thị một hình ảnh nổi bật và nói về các điểm chính của bài đăng. Bạn cũng có thể yêu cầu người xem truy cập trang web của bạn để đọc xong hoặc thực hiện các chiến thuật bạn đã nói. Một đề xuất liên quan là tạo một câu chuyện trên Instagram hoặc Snapchat để thông báo nội dung mới của bạn và tại sao nội dung đó hữu ích.
Gửi email đến danh sách email của bạn.
Tất nhiên bạn có thể đã sử dụng một dịch vụ RSS để gửi email với blog của bạn, vì vậy đây không phải là điều đó. Nhưng nếu bạn có một bản tin email chung được gửi một cách thường xuyên, một email chuyên dụng công bố một cái gì đó mới và có liên quan có thể rất hiệu quả cho khả năng hiển thị của nội dung bạn muốn quảng bá.
Giám sát các mạng xã hội 
Khi một câu hỏi bật lên có thể được trả lời bằng nội dung bạn đã tạo, bạn có lý do chính đáng để chia sẻ liên kết. Bạn có thể thiết lập thông báo với các dịch vụ quét các kênh xã hội như Twitter hoặc các diễn đàn cụ thể.
Theo dõi đối thủ cạnh tranh để phòng ngùa và nắm cơ hội. Các dịch vụ như RivalIQ giúp xác định các bài đăng xã hội chất lượng và nội dung từ các đối thủ cạnh tranh để bạn có thể xem những gì họ đang làm đang gì. Công cụ theo dõi truyền thông xã hội theo dõi đối thủ cạnh tranh có thể giúp bạn thấy cơ hội quảng bá nội dung của mình và đánh giá tiềm năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!