Xin chào,

Dichvuseeding.com là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ Seeding Facebook, Forum, Báo điện tử và Youtube chuyên nghiệp, uy tín.

Các tài khoản sử dụng Seeding của bên Dichvuseeding.com đều là tài khoản thật của người dùng, có thông tin nhân khẩu học rõ ràng và Dichvuseeding.com cam kết không sử dụng auto comment/like/share tràn lan trên mạng hiện nay.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ seeding của Dichvuseeding.com để:
• Seeding Facebook: bài đăng đang chạy quảng cáo Facebook
• Seeding Group: bài post trong Group
• Seeding Báo điện tử: bài PR trên Báo điện tử
• Seeding Forum: Topic trên các diễn đàn Tinhte, Lamchame, Webtretho, otofun, vOzforums…
• Seeding Youtube: Video trên Youtube

Theo rất nhiều phản hồi, những khách hàng sử dụng dịch vụ Seeding của Dichvuseeding.com kết hợp với việc sử dụng các hình thức truyền thông trên Facebook/Báo điện tử/Forum/Youtube đều ghi nhận hiệu quả doanh thu tăng mạnh trong khi chi phí quảng cáo giảm đi đáng kể. Bởi vì việc sử dụng cùng lúc seeding và các hình thức này giúp tăng uy tín của thương hiệu/Fanpage/sản phẩm & dịch vụ – Đồng thời với hiệu ứng “đám đông” sẽ giúp tăng khả năng mua hàng của những khách hàng khác.

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua hotline 09.2525.1000 hoặc email lienhe@dichvuseeding.com. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất có thể!

Cảm ơn bạn.