Dichvuseeding.com hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Dichvuseeding.com rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Dichvuseeding.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi truy cập website của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Dichvuseeding.com, Quý Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định bước thanh toán và cung cấp dịch vụ chính xác cho Khách hàng. Chúng tôi lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Dichvuseeding.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dichvuseeding.com, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần. Ngoài ra, các thông tin bao gồm: lịch sử đăng ký dịch vụ, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được Dichvuseeding.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Dichvuseeding.com trở thành một đơn vị cung cấp các giải pháp mang lại nhiều giá trị nhất cho Khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới và những chương trình ưu đãi của Dichvuseeding.com, Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Dichvuseeding.com, Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Dichvuseeding.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ Dichvuseeding.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Dichvuseeding.com và các bên thứ ba khác.
– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Dichvuseeding.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dichvuseeding.com.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Dichvuseeding.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý Khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dichvuseeding.com.
Dichvuseeding.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.2525.1000
Email: lienhe@dichvuseeding.com

Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dichvuseeding.com chỉ được áp dụng tại Dichvuseeding.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Dichvuseeding.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.